งานการออกแบบตกแต่งภายใน - งานออกแบบตกแต่งภายใน 075

รายละเอียด : แนวคิด และ คอนเซ็ป:

สีดำเป็นสีที่ดึงดูดตลอดเวลา มันน่าสนใจมากและมันก็เป็นหนึ่งในสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหลายลาย มักจะพบในตู้เสื้อผ้าของคนจำนวนมากมันเป็นสีที่น่าดึงดูดและเป็นปกติ อย่างไรก็ตาม เป็นสีที่ค่อนข้างอึดอัดเล็กน้อย เนื่องจากความมืดที่แปลกประหลาดของสีดำมันเป็นสีที่ยากที่จะท้าทาย อย่างไรก็ตามผู้ที่ชื่นชอบสีดำ ด้วยเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ในการตกแต่งภายใน

มันเป็นการตกแต่งภายในที่มืดและหนักหน่วงซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสีดำ ความรู้สึกสีดำทั่วไปยังมีชีวิตอยู่ พบกับเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยเพิ่มความเก๋ไก๋และมีเสน่ห์

เนื่องจากมีโครงสร้างแบบเปิดจึงให้ความรู้สึกกว้างแม้จะมีพื้นที่เล็ก ๆ เพราะมันคือการตกแต่งภายในสีดำทั้งหมดจุดของแสงจึงมีเอฟเฟกต์สะดุดตามากขึ้น มีห้องใต้หลังคาให้บริการเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ขนาดเล็ก เตียงที่ใช้งานได้จริงนี้มักใช้ในการตกแต่งภายในบ้านหลังเล็ก ๆ

แต่เป็นจุดที่ทำให้เหมาะสมโดยใช้ความแตกต่างของวัสดุ แม้จะมีสีเดียวกัน แต่การใช้วัสดุที่หลากหลายก็ให้ความรู้สึกที่ดียิ่งขึ้นเล็กน้อย

กระจกทรงกลมขนาดใหญ่และแสงทางอ้อมด้านหลัง ในการตกแต่งภายในที่ใช้สีดำเป็นฐานสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะเอฟเฟกต์แสงทางอ้อมจะขยายให้ใหญ่สุด

ในห้องแต่งตัวเนื่องจากธรรมชาติของพื้นที่จึงมีการใช้แสงไฟเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อสร้างบรรยากาศที่สดใส เนื่องจากสีของเบสเป็นสีดำจึงสว่างกว่าช่องว่างอื่น ๆ แต่ให้ความรู้สึกหรูหราและความนุ่มนวล

ถัดจากห้องแต่งตัวมีห้องน้ำสีชมพู มีห้องน้ำสีชมพูในห้อง ด้วยการใช้เอฟเฟกต์สีที่ตัดกันนี้คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกของการสะท้อนภายใน

แต่มันไม่ใช่การตกแต่งภายในห้องน้ำที่งดงาม แต่ให้ความรู้สึกที่ทันสมัย การรวมกันของสีชมพูและสีดำที่เหมาะสมและความทันสมัย

เป็นการจับคู่สีที่ให้ความประทับใจที่มีสไตล์และประณีต แทนที่จะใช้สีหลากหลายมันเป็นการตกแต่งภายในห้องน้ำที่ใช้เพียงสองสีเพื่อสร้างความรู้สึกที่สะอาดและทันสมัย


Amareen Decor

คุณกำลังมองหาโซลูชันที่ชาญฉลาดความคิดและรูปลักษณ์ล่าสุดสำหรับบ้านที่เยี่ยมยอด..

ติดต่อเรา +66 641595156 Line @