บริการ

เกี่ยวกับเรา

บริษัท Amareendecor ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2548 ได้ขยายออกมาจากบริษัท CNXDESIGN.,LTD ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ พื้นลามิ เนต ของตกแต่งบ้านต่างๆ บริษัท Amareendecor จึงได้ก่อตั้งขึ้นเพื่องานออกแบบ สถาปัตยกรรมภายในที่มีคุณภาพและครบวงจร เพราะเรามีแหล่งวัสดุที่มีคุณภาพครบ อยู่แล้ว บริษัทของเราให้บริการงานด้านออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน ทั้งงานออก แบบ งานตกแต่งภายใน งานที่ปรึกษา

ซึ่งภายใต้การทำงานจะเน้นความต้องการของ ลูกค้า บวกกับความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ของตัวสถาปนิกมืออาชีพ โดยผ่าน การวิเคราะห์ตามปัจจัยต่างๆ เช่น ความสวยงาม งบประมาณ องค์ประกอบทาง วัฒนธรรมและสังคม ข้อกำหนดทางกฎหมาย ภาวะตลาด กระแสความนิยมขณะนั้น ตลอดจนบริบทโดยรอบ เพื่อให้ได้ผลงานที่แสดงความเป็นตัวตนของลูกค้าและ สถาปนิกเองออกมาได้ดี อย่างมีเอกลักษณ์ และสามารถทำได้จริง

Amareendecor เราตอบสนองความต้องการของคุณได้ในทุกสัมผัสของการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่ง บ้าน คอนโด โฮมออฟฟิศ สำนักงาน โชว์รูม ร้านค้า ร้านอาหาร และ ทุกๆโครงการตามความต้องการของคุณ ในรูปแบบที่ดูทันสมัย ไม่เหมือนใคร และจัดการพื้นที่ใช้สอยให้มีประโยชน์มากที่สุด โดยคำนึงถึงความสวยงาม การใช้งานที่เหมาะสม และงบประมาณของคุณ ภายใต้กระบวนการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ

หากคุณกำลังคิดจะตกแต่งให้คุณคิดถึง Amareendecor. เพราะเรามุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลงานให้มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยช่างฝีมือผู้ขำนาญที่เปียมด้วยประสบการณ์และความตั้งใจ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆความต้องการ

ผลงานของเรา

Amareen Decor

คุณกำลังมองหาโซลูชันที่ชาญฉลาดความคิดและรูปลักษณ์ล่าสุดสำหรับบ้านที่เยี่ยมยอด..

ติดต่อเรา +66 641595156 Line @